Xóa bỏ nỗi ám ảnh béo bụng sau sinh

26/06/2013

Nhiều phụ nữ sau khi sinh con xong, vòng 2 bị chảy xệ. Điều này khiến các chị em mặc cảm, mất tự tin và luôn tự hỏi “làm thế nào để giảm béo bụng đây?”


Sự nóng lòng muốn giảm béo để lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh khiến chị em tìm ra được khá nhiều cách. Có những cách giảm béo tự nhiên như: giảm béo bằng khoai tây, bằng muối rang, đậu đen trộn giấm, nước ấm, rượu gừng với nghệ tươi. Nhưng cũng có nhiều chị em lại chọn cách bôi thuốc và mua máy tập làm tan mỡ bụng.

Tuy nhiên, để giảm béo sau sinh một cách an toàn và hiệu quả  cho cả mẹ và bảo đảm sức khỏe cho cả em bé thì các chị em nên chọn những phương pháp lành tính và đã được người khác thử nghiệm có hiệu quả.


Ca sĩ Thủy Tiên đã  nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn sau sinh

Các chị em cũng có thể học tập một số diễn viên, ca sĩ, người mẫu như: ca sĩ Khánh Linh, Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, diễn viên múa Linh Nga, hoa hậu Trần Thị Quỳnh, người mẫu Anh Thư…

Bản thân những ca sĩ, diễn viên kể trên sau khi sinh con xong đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng gần như cũ bởi họ áp dụng những phương pháp như tập thể dục, tập yoga, uống nước cam, giảm lượng tinh bột và chất béo trong khẩu phần ăn…


Ca sĩ Khánh Linh cũng rất vui khi giảm cân thành công tại Spa

Riêng ca sĩ Khánh Linh, bên cạnh việc tập thể dục hàng ngày, cô còn sử dụng phương pháp giảm béo bụng sau sinh tại Saigon’smile Spa và đạt được kết quả rất khả quan chỉ sau 10 ngày.

Giờ thì các chị em hãy nhanh chóng thực hiện và xóa bỏ nỗi ám ảnh béo bụng nhé!


(Ms Trang)