Những điểm quan trọng trong việc giảm cân khoa học

10/07/2013

Nguyên tắc của việc giảm béo giảm cân cấp tốc khoa học đó là đốt cháy lượng mỡ dư thừa, làm săn chắc cơ thể và giúp cơ thể khỏe mạnh, đẩy lui bệnh tật. Dưới đây là 3  điểm quan trọng trong nguyên tắc bạn cần thực hiện song song trong quá trình giảm béo.1. Đạp xe – đốt cháy lượng mỡ dư thừa


Đạp xe đạp giúp bạn giảm béo khoa học và nhanh chóng

Đạp xe là biện pháp đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể một cách cực hiệu quả. Trung bình, một giờ đạp xe bạn có thể đốt cháy được khoảng 400 – 500 calo. Chỉ cần tiêu hao 3500calo/ tuần bạn đã giảm được 0,5kg và cơ thể lại rất săn chắc.

2. Tập thể dục thể thao

Việc tập những bài tập thể dục phù hợp với thân hình và mục đích sẽ khiến cơ thể bạn săn chắc và khỏe manh hơn. Gân cốt của chân, tay, bụng, đùi….được kết hợp hài hòa với nhau sẽ mang đến một cơ thể luôn trẻ trung, tự tin. 
Bạn nên chọn tập một vài môn thể thao như nhảy, khiêu vũ, bơi, …để cơ thể được eo thon, uyển chuyển.

3. Ăn rau xanh


Ăn nhiều rau xanh, salad để giảm béo giảm cân

Nhiều bạn không thích ăn rau xanh mà chỉ ăn thức ăn. Đây là một thói quen không tốt, bạn nên khắc phục ngay nhé. Giảm béo rất cần bạn bổ sung rau xanh vào thực đơn bởi nó rất giàu vitamin và chất xơ tốt cho đường ruột. Bạn không thể thiếu rau nếu muốn giảm béo, giảm cân.
Sự kết hợp song song giữa những phương pháp này sẽ mang tới cho bạn một kết quả giảm béo cấp tốc cực kỳ hiệu quả. Giảm béo mà cơ thể vẫn săn chắc và khỏe mạnh, đó mới là giảm béo thành công.


(Trang miu)