Kết hợp các phương pháp giảm béo cho khuôn mặt tròn

10/10/2013

Giảm béo cho khuôn mặt tròn sẽ giúp bạn tự tin hơn khi để bất cứ kiểu tóc nào bạn ưa thích.

Một gương mặt tròn trĩnh có thể khiến nhiều người yêu thích bạn vì sự phúc hậu toát ra từ khuôn mặt. Nhưng nếu để kiểu tóc không phù hợp sẽ khiến mặt rất nặng nề. Giảm béo để khuôn mặt nhẹ nhàng hơn sẽ giúp bạn để những kiểu tóc ngắn hay dài, xoăn hoặc cụp mà mình yêu thích.

Thường thì nhiều người chọn cách trang điểm và để kiểu tóc rẽ ngôi, thả dài góc cụp xuống gương mặt để giảm béo cho khuôn mặt . Thế nhưng, đó không phải là biện pháp lâu dài bởi chẳng lẽ bạn luôn khép vẻ trẻ trung của mình trong 1 kiểu tóc nhàm chán, lúc nào cũng phải trang điểm.

Vì vậy, bạn nên giảm béo cho khuôn mặt bằng cách điều chỉnh chế độ ăn uống và luyện tập cơ mặt để có được một gương mặt gọn gàng, đáng yêu hơn.
Giảm béo cho khuôn mặt bằng cách bổ sung thực phẩm giàu can-xi sẽ làm giảm khả năng giữ nước, làm mặt bạn bớt béo đi. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều trái cây, rau xanh. Ăn ít muối, uống nhiều nước và tránh uống rượu.

Đặc biệt, bạn nên mát-xa mặt hằng ngày vào bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Dùng bàn tay vuốt ngược từ dưới vùng cằm lên vùng thái dương. Làm nhiều lần trong ngày sẽ giúp má đỡ xệ xuống và khuôn mặt cũng thon gọn hơn. Cách giảm béo này được đánh giá là khá hiệu quả nếu bạn có thể kết hợp với việc giảm cân tổng thể. Nghĩa là giảm cân toàn cơ thể bằng cách giảm calo và tập thể dục, chạy bộ mỗi ngày.

Giảm béo cho khuôn mặt không phải là việc dễ bởi nó phụ thuộc vào cơ thể của bạn. Nó béo hay gầy là do chế độ ăn uống cũng như luyện tập bạn. Bởi vậy, cần kết hợp các phương pháp cùng lúc mới có thể giảm béo khuôn mặt hiệu quả được.