Giảm cân, vóc dáng chuẩn nhờ DAS

03/09/2013

Giảm béo bằng cách loại bỏ tinh bột và đường ra khỏi thực đơn là cách giảm béo mới nhất cho những người béo phì.


Phương pháp giảm béo mới này có tên đầy đủ là Low Carb DAS, gọi tắt là DAS, là phương pháp giảm béo cho phép đối tượng ăn những thức ăn thịt, cá, trứng, rau…. chỉ trừ thức ăn nào có chứa tinh bột và đường. So với phương pháp giảm béo bằng cách nhịn đói, chỉ ăn rau, chạy bộ thật nhiều …thì đây quả là phương pháp lý tưởng dành cho người đang muốn giảm béo. 
 
Giảm béo với Tháp dinh dưỡng low carb


Tuy nhiên, với để thực hiện phương pháp này,bạn phải biết sắp lịch bữa ăn hàng ngày và đọc được những thông tin về thành phần gia vị hay bất cứ đồ ăn gì mua ở siêu thị. Trong gia vị có nhiều nhà sản xuất vẫn cho chất đường, tinh bột vào nên nếu không biết đọc thành phần thì bạn sẽ ‘phá hủy” kế hoạch giảm cân của mình.

Hiện nay có rất nhiều người đang giảm béo theo nguyên tắc Low Carb nhưng không phải ai cũng có thể theo nó tới cùng bởi đây là phương pháp giảm cân toàn diện, khá lâu dài.
 
Chị Thúy Lan, Phó TGĐ Nhà hàng Mondo giảm béo được 15kg trong 6 tháng


 
Chị Nguyệt Anh, GĐ TT Truyền thông giảm béo 10kg 


Tuy nhiên cũng có nhiều chị em không đủ kiên nhẫn hoặc không tìm hiểu rõ các thành phần nào, sản phẩm nào chứa đường và tinh bột nên đã không thể theo đến cùng.

Với những người muốn giảm cân cấp tốc để đóng phim, kết hôn, sau sinh…thì các bạn có thể tới SaigonSmile’Spa để được tư vấn những phương pháp giảm béo thích hợp nhất.

(Ms Trang)