Giảm béo bụng an toàn bằng phương pháp lưu thông khí huyết

04/10/2013

Phương pháp giảm béo lưu thông khí huyết kết hợp massage bấm huyệt, giác hơi hỏa liệu cùng với tinh dầu thảo dược sẽ hóa lỏng lượng mỡ thừa cho bạn chỉ trong 3 ngày.

Vì sao bạn nên giảm béo bằng phương pháp lưu thông khí huyết?

Giảm béo lưu thông khí huyết là phương pháp được giới chuyên gia chăm sóc sắc đẹp ở Việt Nam đánh giá là an toàn, có lợi cho sức khỏe.

Phương pháp giảm béo này sử dụng các thao tác massage, bấm huyệt, giác hơi, hỏa liệu, xoa bóp tinh dầu, thảo dược và công nghệ vòm sáng, máy phi thuyền ánh sáng hồng ngoại để hóa lỏng mỡ qua đường mồ hôi cũng như giúp thảo dược thấm sâu vào da, nuôi dưỡng làn da mịn màng, tươi trẻ, căng đầy sức sống.

Phương pháp giảm béo lưu thông khí huyết cũng là một trong ít phương pháp khiến bạn giảm cảm giác thèm ăn, tránh việc tăng cân trở lại như một số phương pháp khác.

Đồng thời, sau khi sử dụng phương pháp giảm béo này, cơ thể của bạn cũng săn chắc hơn nhờ những tế bào sợi Collagen, sợi Fibrine được co rút lại.

Giảm béo lưu thông khí huyết mất bao nhiêu thời gian?

Chỉ với 3 ngày, mỗi ngày 60 – 90 phút, bạn đã có thể sở hữu một thân hình khỏe khoắn, hấp dẫn và săn chắc.

Hãy đến Saigon’Smile thử nghiệm, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. Nếu không giảm cân, giảm số đo, Spa sẽ hoàn lại 100% số tiền các bạn đã đặt trước đó.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy đến Saigon’Smile Spa trải nghiệm phương pháp giảm béo lưu thông khí huyết cùng rất nhiều phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả khác ngay thôi.