Để mẹ đẹp bé khỏe sau sinh

17/05/2013

Tại sao rất nhiều bà mẹ muốn nhưng lại sợ giảm béo sau sinh? Đó là do các mẹ vẫn chưa tìm được phương pháp giảm béo khoa học. Bài viết này sẽ giúp các mẹ giải tỏa được tâm lý đó. 

Tại sao rất nhiều bà mẹ muốn nhưng lại sợ giảm béo sau sinh? Đó là do các mẹ vẫn chưa tìm được phương pháp giảm béo khoa học. Bài viết này sẽ giúp các mẹ giải tỏa được tâm lý đó.


Vì sao các mẹ muốn nhưng sợ giảm béo sau sinh?

 


Sau khi sinh con, thân hình của các mẹ trở nên “hoành tráng” hơn khá nhiều. Tuy nhiên, rất nhiều mẹ không dám sử dụng những phương pháp giảm béo như tập thể dục hay nhịn ăn...vì sợ không đủ chất dinh dưỡng để nuôi con. 
Với các mẹ, sức khỏe của bé vẫn là điều quan trọng nhất. Sau đó mới là dáng hình của mẹ.
Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng, Saigon’smile Spa sẽ mang đến cho các mẹ một bí quyết để giảm béo hoàn hảo sau sinh một cách nhanh nhất và an toàn nhất.
Các mẹ hoàn toàn có thể vừa nuôi con bằng sữa mẹ vừa giảm béo mà không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của mẹ cũng như của bé.

 


Bật mí phương pháp giảm béo sau sinh

 


Với hơn 600.000 phiếu bình chọn của người tiêu dùng dành cho “Sản phẩm Dịch vụ giảm béo tốt nhất” năm 2012. Cùng 35.000 khách hàng giảm béo thành công tại Saigon ‘smile Spa, chúng tôi tự tin giới thiệu đến các mẹ dịch vụ giảm béo sau sinh an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Á hậu Thụy Vân đã từng giảm được 8 kg sau khi sinh con bằng phương pháp giảm béo đơn giản, khoa học của Saigon’smile.
MC Đan Lê cũng đã giảm 5kg và giảm 11cm/ vòng eo
Cùng rất nhiều bà mẹ khác nữa nhưng tất cả họ đều không phải nhịn ăn uống hay kiêng đủ thứ như những phương pháp giảm béo thông thường. Vì vậy, con của các chị vẫn rất khỏe mạnh vì được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng từ sữa mẹ.

 


ĐÓ LÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO DƯỠNG SINH NHẬT BẢN

 


Saigon’smile spa hiểu rằng, các mẹ sau khi sinh không có nhiều thời gian để giảm cân, không thể nhịn ăn hay tập thể dục quá sức. Thậm chí, các mẹ còn phải bổ sung nhiều thức ăn dinh dưỡng để có sữa nuôi con. Vì vậy, phương pháp giảm béo khoa học của Nhật Bản này là dành riêng cho họ.

 

(Trang Miu)