Công nghệ giảm cân được nhiều phụ nữ tin tưởng nhất

19/05/2013

Bạn thường phải ngồi hơn 8 tiếng/ ngày ở văn phòng làm việc? Bạn mới sinh con xong và bụng có dấu hiệu chảy xệ?...Quan trọng, bạn lười tập thể dục giảm béo. Vậy thì hãy tham khảo phương pháp giảm béo “hot” nhất hiện nay đang được chị em rỉ tai nhau: giảm béo vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Lipo.

Bạn thường phải ngồi hơn 8 tiếng/ ngày ở văn phòng làm việc? Bạn mới sinh con xong và bụng có dấu hiệu chảy xệ?...Quan trọng, bạn lười tập thể dục giảm béo. Vậy thì hãy tham khảo phương pháp giảm béo “hot” nhất hiện nay đang được chị em rỉ tai nhau: giảm béo vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Lipo. Ngoài ra giảm béo công nghệ Nhật Bản cũng là một trong 2 phương pháp được chị em quan tâm


Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm béo như tập cơ bụng bằng máy, bằng tay, tập thể dục…nhưng hầu hết các cách này không mấy hiệu quả, hơn nữa, nó còn có thể gây sự tích tụ mỡ nhiều hơn.
Với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuât, đặc biệt là khoa học thẩm mỹ. Nhiều phương pháp giảm béo được ra đời và ngày càng hiện đại, an toàn hơn.


Phương pháp giảm béo Laser Lipo công nghệ Mỹ được đánh giá là phương pháp giảm béo tiên tiến nhất hiện nay với các ưu điểm vượt trội : Giảm béo vĩnh viễn 1 lần duy nhất, hiệu quả giảm béo tới 95%, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Chính vì thế mà hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ rỉ tai nhau đi tới các tiệm Spa trải nghiệm phương pháp này.


Vì sao thế?


Nếu trước đây, các công nghệ giảm béo chỉ đánh tan mỡ thì công nghệ giảm béo Laser Lipo lại làm thêm được một bước là đưa chúng ra ngoài cơ thể. Chính vì vậy, mỡ không có khả năng tích tụ trong cơ thể bạn nữa. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ laser Lipo.


Dưới tác động của sóng Laser, tế bào mỡ được phá hủy. Laser làm đứt các tổ chức Celluie, không gây đau cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn.
Sau đó, Laser với bước sóng 980nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo, bạn có thể thấy ngay kết quả. Vùng da điều trị trở nên săn chắc hơn, không chảy xệ, mỡ không tái phát. Bên cạnh đó sóng hội tụ còn giúp da săn chắc, khỏe mạnh.

Nếu bạn đang tìm một bí quyết để giảm béo vĩnh viễn thì đây chính là cái bạn đang tìm đấy.

(Trang MiuMiu)